Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ bổ trợ cho du lịch, bên cạnh các hoạt động dịch vụ du lịch truyền thống, Lucky Sail Travel xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đặt vé máy bay của Lucky Sail Travel.

Lucky Sail Travel tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không tại Đà Nẵng. Lucky Sail Travel có dịch vụ đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Lucky Sail Travel, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Lucky Sail Travel là đại lý vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế: Aeroflot-Russian Air, Air China, Air France, American Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, Deutsche Lufthansa Air, Emirates, Hahn Airlines, Heli Air Monaco, Japan Airlines, Lao Airlines, LOT Polish Airlines, Korean Airlines, Malaysian Airlines, Philippines Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines (nay là United – Continental Airlines)… và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…

Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay

Với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Ðặt chỗ và xuất vé máy bay qua điện thoại, email từ 8g00 đến 21g00 các ngày trong tuần (kể cả dịp Lễ, Tết).

Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Tư vấn tham gia và hưởng quyền lợi từ các chương trình khách hàng thường xuyên của các hãng hàng không như: Golden Lotus Plus, Asia Miles, Royal Orchid Plus…

Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện (phí theo quy định của từng hãng hàng không).

Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay

Trên cơ sở phát triển đồng đều, đa dạng các dịch vụ, thông qua đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hệ sinh thái dịch vụ du lịch của DNC Travel và các dịch vụ phụ trợ đi kèm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc và chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty Du Lịch Lucky Sail Travel
  • Địa chỉ : 62 An Thượng 21, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại : 0905.280.252 – 0914.028.108
  • Office: 0236.3958012 / Pax: 0236.3945752
  • Email : [email protected]
  • Website : www.luckysailtravel.com
  • Skype : Lucky Sail Travel