GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty Lucky Sail Travel xin gởi đến Quý anh chị và các bạn lời chào thân thương nhất!
 
Trong sâu thẳm tâm hồn, con người luôn khát khao hướng về cái đẹp. Được khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ của đất nước mình hay những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.. là ước muốn của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, từ mong muốn đến việc thực hiện những điều mình mong muốn đó lại có một khoảng cách khá xa.
 
Như các bạn đã biết, từ bao đời người Việt Nam chúng ta quen sống quẩn quanh trong gia đình bé nhỏ.
 
Hơn nữa, ảnh hưởng của những thói quen cũ đã ăn sâu thành nếp như lo xa, kiếm tiền dành dụm để phòng khi bất trắc, ngại ngùng với những đổi thay khi phải ra khỏi nơi chốn quen thuộc hay tự ràng buộc mình trong trách nhiệm và bổn phận với cha mẹ, vợ chồng, con cái… đã khiến cho ước muốn được đi đây đi đó trong mỗi chúng ta phải tạm thời nằm yên trong góc khuất!
 
Cứ như thế, ngày lại qua ngày. Thời gian như bóng cau qua cửa sổ. Thời gian vốn vô tình, nó không quan tâm và chờ đợi bất cứ ai! Nhìn lại đời mình, bạn có hối tiếc vì đã để lỡ quá nhiều cơ hội !!!
 
Vậy thì ngay bây giờ, đừng chần chờ gì nữa! Hãy dành cho mình chút thời gian! Hãy quên đi những vướng bận, lo toan trong cuộc sống! Hãy sắp xếp hành trang lên đường để tận hưởng những phút giây thư giãn thỏa mái cùng gia đình, người thân và bè bạn… khi khám phá được những vẻ đẹp mới của con người và cảnh vật ở khắp mọi nơi.
 
Hãy đến với Lucky Sail Travel, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và đầy kinh nghiệm..! Lucky Sail Travel sẽ giúp bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự thỏa mái, tin tưởng và mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niêm khó phai!
 
Chào thân ái!

Lucky Sail Travel có trụ sở chính tại Tòa nhà số 62 An Thượng 21, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Bản đồ vị trí công ty Lucky Sail Travel trên Google Map: